Trang chủ » Tin tức
Sách ''Lập trình với Scratch''

Sách ''Lập trình với Scratch''

“Lập trình với Scratch”  là cuốn sách và là giáo trình bằng tiếng Việt, đầy đủ, đầu tiên ở Việt Nam dành riêng cho các em học sinh và cả những bạn chưa biết gì về môn lập trình cũng có thể học và hiểu các kiến thức về lập trình. Cuốn sách không chỉ hướng dẫn ngay từ những bước đầu tiên khi tiếp xúc với môn học mà còn về môi trường lập trình kéo thả Scratch. Lập trình với Scratch là cuốn sách không thể thiếu trong hành trang của các bạn học sinh bước vào kỷ nguyên 4.0.

Lập trình Scratch

Lập trình Scratch

Ngày nay, khi mà cả thế giới đang xoay mình để chuyển sang kỷ nguyên mới, kỷ nguyên 4.0 đánh dấu sự phát triển của robot và trí tuệ nhân tạo. Chính vì vậy mà các chính quyền đã và đang phổ biến các kiến thức công nghệ vào giáo dục để chuẩn bị đội ngũ tri thức sẵn sàng tiếp đón kỷ nguyên mới. Và bộ môn đã và đang được cả thế giới giảng dạy đó là bộ môn lập trình cho trẻ em

Nhịp sống công nghệ - Thay đổi cách dạy và học lâp  trình

Nhịp sống công nghệ - Thay đổi cách dạy và học lâp trình

Các khóa học ngoại khóa ngày càng trở nên đa dạng mới mẻ và hấp dẫn nhằm khơi gợi sự đam mê hứng thú cho học sinh. Trong xu thế phát triển đó chúng tôi tổ chức các lớp dạy lập trình với mục đích giúp cho các em nâng cao khả năng tư duy và sự sáng tạo, giúp các em làm quen tiếp cận với việc học lập trình.

Robot mbot

Robot mbot

 Mbot là robot được phát triển theo mô hình giáo dục STEM, ứng dụng tích hợp các lý thuyết về Khoa Học, Công Nghệ, Kỹ Thuật và Toán Học vào thực tế thông qua hoạt động lắp ráp và lập trình robot. Ngoài việc phục vụ cho nhu cầu học tập, mbot cũng là một món đồ giải trí thông minh và hấp dẫn.  

Trang 1/3
1